Đây là trang web cá nhân được lập ra với mục đích nhằm chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin. Trong đó tập trung chủ yếu vào việc phát triển các hệ thống phần mềm có tính ứng dụng thực tế cao, áp dụng các kỹ thuật hiện đại như Deep Learning, Data Mining, Natural Language Processing, Big Data Analysis…. 

Như chính tên gọi của mình, ITechSeeker (Information Technology Seeker) thể hiện mong muốn của một người đam mê công nghệ, luôn muốn được học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại vào giải quyết các bài toán thực tế. Từ đó, phát triển các sản phẩm phần mềm có hiệu quả sử dụng cao.

Các bài đăng trên trang web này được viết theo hình thức đơn giản, dễ hiểu nhằm giúp người đọc có thể nhanh chóng nắm được nội dung và dễ dàng thực hiện theo các bước hướng dẫn. Hi vọng đây sẽ là nơi để bạn đọc có thể tham khảo và trang bị các kiến thức nền tảng để từ đó có thể phát triển các hệ thống phần mềm theo ý tưởng của riêng mình.

Mọi ý kiến đóng góp, xin các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ info@itechseeker.com, hoặc các bạn có thể điền theo mẫu trong mục Contact.

Tháng Mười 18, 2018
ITechSeeker